Hậu quả có thể khiến bạn ôm hận vì không lắp đặt camera cho cửa hàng

Cửa hàng, shop thời trang hay tiệm tạp hóa là nơi thường xuyên có nhiều người lui tới, nên việc đảm bảo an ninh bằng cách lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng là rất cần thiết.

Có nhiều vụ trộm cắp từ chính từ nhân viên cửa hàng hay những tên trộm đã được phát hiện kịp thời thông qua việc quan sát thông qua camera đã được lắp đặt. Điều này cho thấy sự “lợi hại” nhờ lắp đặt camera, dưới đây là một hậu quả có thể xảy ra nếu bạn chưa trang bị camera quan sát:

Bạn sẽ là miếng mồi ngon cho bọn trộm cắp nếu không lắp đặt camera quan sát

Trộm cắp thời nay không như thời xưa, có cả ăn cắp vô tình và cố tình. Vô tình nghĩa là họ vô tình thấy và thực hiện hành vi trộm cắp khi chưa có chủ đích trước đó. Cố  tình là hành vi trộm cắp đã trải qua quá trình quan sát cửa hàng, theo dõi giờ giấc hoạt động của bạn trong cửa hàng và chọn thời điểm ra tay thích hợp. Vì vậy, sơ xuất là mất.

Nhưng khi lắp đặt camera cho shop thời trang lại giúp ích rất nhiều, nhiều trường hợp gia chủ thông qua camera đã phát hiện khi trộm đang hành động và kịp thời nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Không thể kiểm soát được nhân viên và hàng hóa nếu không có mặt tại cửa hàng, shop thời trang

Mọi hoạt động bán hàng của nhân viên và số lượng hàng hóa nhập xuất đều được camera quan sát ghi lại hoặc bạn có thể trực tiếp theo dõi. Nếu không lắp đặt camera quan sát bạn sẽ phải hối hận nếu trường hơp nhân viên làm việc không hiệu quả, biếng nhác hay hàng hóa bị lấy trộm bởi chính nhân viên của mình bằng những thủ thuật tinh vi thì lúc đó có hối cũng không kịp. Và camera là người bạn đồng hành uy tín giúp bạn khắc phục điều đó.

Trong trường hợp không kịp phát hiện khi trộm vào cửa hàng thì ban có thể truy xuất những hình ảnh dữ liệu được ghi lại để cung cấp cho cơ quan công an điều tra và truy bắt.

Nếu bạn đang đi xa trong đất nước Việt Nam hay nước ngoài vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động cửa hàng thông qua loại camera IP được cung cấp bởi Halitech.

Halitech sẽ giúp bạn lựa chọn loại camera quan sát phù hợp, vị trí lắp đặt, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn muốn lắp đặt camera tại tphcm thì công ty Halitech là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi: 0838.890.890